Testimonial

เรื่องราวดีๆจากลูกค้า

Manisa K.

03 ต.ค. 2561 14:02 น.

"ก่อนตรวจกับ Qualifi หาข้อมูลหนักมาก เพราะเป็นท้องแรกที่รอคอยมานาน หลังจากแท้งลูกคนแรกไป แน่นอน!!! ต้องมีความกังวลกลัวโน่นนี่มากมาย แต่พอมาเจอ Qualifi คือสบายใจมากคลายกังวลได้เยอะ ตั้งแต่3เดือนก็ตรวจได้ รู้ผลเร็วแถมยังรู้เพศลูกได้เลยคือมันดีจริงๆ ไม่ต้องไปรอเจาะน้ำคร่ำตอน5เดือน ซึ่งตอนนั้นลูกน้อยของเราก็เป็นตัวอ่อนที่สมบูรณ์แล้ว ถ้าต้องเอาออกหากตรวจพบว่าน้องอาจเป็นดาวน์.. เราทำใจไม่ได้จริงๆถ้าต้องยุติการตั้งครรภ์ เพราะเรารักและผูกพันกันแล้ว มันทำใจยาก... เหตุผลที่สำคัญอีกประการที่เลือกตรวจที่นี่เพราะเค้ามีประกันให้ ถ้าผลออกมามีความเสี่ยงทำให้รู้สึกคุ้มค่ามาก อบอุ่น เป็นมืออาชีพสุดๆ ตอนนี้แนะนำคนที่รู้จักทุกคนมาตรวจที่นี่ก่อนคือมันดี.... เจ้าหน้าที่ให้บริการดีมาก สะดวกรวดเร็วแนะนำว่าแม่ตั้งครรภ์ที่อายุเกิน35ปี ต้องตรวจ แค่นี้ไม่ต้องพูดมาก...เจ็บคอ.. ตอนนี้ลูกสาวQuilifi อายุได้3เดือนครึ่งแล้วค่ะ แข็งแรง สดใสน่ารักที่สู้ค่ะ;)"

Nachthikan K.

03 ต.ค. 2561 14:03 น.

"ประทับใจ Qualifi ตั้งแต่บริการที่รวดเร็ว ราคาเหมาะสม และที่สำคัญที่ไม่ค่อยมีใครทราบคือ เป็นหนึ่งในไม่กี่บริษัทที่สามารถตรวจคัดกรองฯ คนที่มีลักษณะการตั้งครรภ์พิเศษได้ เพราะต้องบอกก่อนว่าด้วยความที่ช่วง 2 เดือนแรกเคยเป็นท้องแฝด (แต่ต่อมามีหนึ่งคนฝ่อไป) ทำให้ต้องเลือกบริษัทที่จะทำการตรวจเป็นพิเศษ พอได้ปรึกษาคุณหมอก็เลยตัดสินใจเลือกที่นี่ ซึ่งก็ไม่ผิดหวังค่ะ ประทับใจมากจนต้องบอกต่อค่ะ"

Littlebabyboy PK

03 ต.ค. 2561 14:04 น.

"ประทับใจQualifi ในความมีมาตรฐาน ด้านความรวดเร็วและแม่นยำสำหรับผลการตรวจ มากๆ และเจ้าหน้าที่ก็เอาใจใส่ในการตอบข้อสงสัยอย่างละเอียดมากๆค่ะ"

O. Jiraphan

03 ต.ค. 2561 14:04 น.

"ไม่รู้จัก Qualifi คิดมาตลอดว่าตั้งครรภ์ตอนอายุเท่านี้ต้องเจาะน้ำคร่ำแน่ๆ เตรียมใจไว้ละ จนคุณหมอแนะนำให้รู้จัก Qualifi ก็คิดอยู่พักนึงนะ เพราะด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง แต่พอได้รับข้อมูลและความมั่นใจจากน้องพนักงาน(ประทับใจน้องที่ให้ข้อมูลมากๆ)ก็คิดว่าคุ้มนะ เลยตัดสินใจตรวจ และก็ไม่ผิดหวังเลย เจาะเลือดไปแค่เข็มเดียวรู้เรื่อง!!! เราตัดความกังวลเรื่องภาวะดาวน์ของลูกไปตั้งแต่อายุครรภ์แค่ 12 weeks แถมรู้เพศลูกตั้งแต่ตอนนั้น อุ้มท้องต่อด้วยความสบายใจ คือดีมากๆทั้งความสะดวก ทราบผลเร็ว แม่นยำและปลอดภัยกับลูกในท้องด้วยค่ะ นี่พอรู้จักใครที่ท้องแนะนำให้ตรวจหมดเลย มันดีและคุ้มค่าจริงๆค่ะ^^"

Pimmie J.

07 ม.ค. 2562 14:30 น.

"Qualifi impressed me of their great result and a customer's privacy policy. Fast services with a very helpful staff with their full information as much as I want to know. Thanks again."

Aommy O.

07 ม.ค. 2562 14:32 น.

"ประทับใจและมั่นใจในมาตรฐานของ Qualifi ค่ะ เพราะให้ผลที่รวดเร็ว แม่นยำ ปลอดภัย ลดความเสี่ยงจากการเจาะตรวจน้ำคร่ำ ที่สำคัญการบริการจากน้องเจ้าหน้าที่สามารถให้ข้อมูลเชิงวิชาการที่ละเอียดและตอบข้อสงสัยได้ดีและรวดเร็ว เยี่ยมมากเลยค่ะ ^^"